Hạt giống Bí Ngòi vàng F1
GIÁ: 40.000đ LH: 0936.256.084
- Hàng Việt: Gói 10 hạt - Hàng Nga: Gói 2 g
- Tỉ lệ nảy mầm: Hàng Việt: >75%, hàng Nga: >90%
- Cây sinh trưởng khỏe, kháng bệnh tốt, trái xuôn đều chín có màu vàng
Giới thiệu sản phẩm
Bí ngòi vàng là loại trái thuộc họ bầu bí, thân tròn,
dài, bên ngoài bí có màu vàng trông rất bắt mắt. Cây sinh trưởng mạnh,
kháng bệnh tốt, quả xuôn đều, chín màu vàng mọng.
CÔNG DỤNG
Bí ngòi nói chung giúp chữa các bệnh về hô hấp như hen suyễn, giúp tránh nhồi máu cơ tim và đột quỵ, ngăn ngừa cá bệnh về hoại huyết, thâm tím bị gây ra do thiếu hụt vitamin C.
Bí ngòi còn giúp tăng khả năng ngăn ngừa chứng đa xơ cứng, ung thư ruột già, ngăn xơ vữa động mạch, làm hạ huyết áp.
Một số công dụng khác như : Chống lão hóa, tăng cường trí nhớ và làm thuyên giảm những chứng bệnh liên quan đến lão hóa. Bí ngòi còn có tác dụng giảm cân vì các chất dinh dưỡng trong bí ngòi cũng có tác dụng làm tăng chuyển hóa, đồng thời loại quả này 90% là nước và có hàm lượng calorie thấp nên giảm cân hiệu quả.
Bí ngòi vàng có hàm lượng dinh dưỡng cao hơn so với bí ngòi xanh.
CÁCH SỬ DỤNG
Bí ngòi được chế biến thành rất nhiều món ăn, cụ thể như: bí ngòi xào nấm tươi, trứng rán bí ngòi, cá kho bí ngòi, bí ngòi xào tôm, canh bí ngòi nấu với tôm, thịt bò xào bí ngòi.
Ngoài ra còn có thể làm món bí ngòi hấp, bí ngòi nướng, canh trứng bí ngòi, bí ngồi bao thịt ......
LƯỢNG DÙNG
Mỗi ngày dùng một quả bí khoảng 250gr bí ngồi sẽ cải thiện được sức khỏe.
CÁCH BẢO QUẢN
Bí ngòi có thể bảo quản trong tủ lạnh như rau quả, nhưng không bảo quản quá lâu sẽ làm giảm dinh dưỡng và tạo vị đắng khi sử dụng.
Bí ngòi nói chung giúp chữa các bệnh về hô hấp như hen suyễn, giúp tránh nhồi máu cơ tim và đột quỵ, ngăn ngừa cá bệnh về hoại huyết, thâm tím bị gây ra do thiếu hụt vitamin C.
Bí ngòi còn giúp tăng khả năng ngăn ngừa chứng đa xơ cứng, ung thư ruột già, ngăn xơ vữa động mạch, làm hạ huyết áp.
Một số công dụng khác như : Chống lão hóa, tăng cường trí nhớ và làm thuyên giảm những chứng bệnh liên quan đến lão hóa. Bí ngòi còn có tác dụng giảm cân vì các chất dinh dưỡng trong bí ngòi cũng có tác dụng làm tăng chuyển hóa, đồng thời loại quả này 90% là nước và có hàm lượng calorie thấp nên giảm cân hiệu quả.
Bí ngòi vàng có hàm lượng dinh dưỡng cao hơn so với bí ngòi xanh.
CÁCH SỬ DỤNG
Bí ngòi được chế biến thành rất nhiều món ăn, cụ thể như: bí ngòi xào nấm tươi, trứng rán bí ngòi, cá kho bí ngòi, bí ngòi xào tôm, canh bí ngòi nấu với tôm, thịt bò xào bí ngòi.
Ngoài ra còn có thể làm món bí ngòi hấp, bí ngòi nướng, canh trứng bí ngòi, bí ngồi bao thịt ......
LƯỢNG DÙNG
Mỗi ngày dùng một quả bí khoảng 250gr bí ngồi sẽ cải thiện được sức khỏe.
CÁCH BẢO QUẢN
Bí ngòi có thể bảo quản trong tủ lạnh như rau quả, nhưng không bảo quản quá lâu sẽ làm giảm dinh dưỡng và tạo vị đắng khi sử dụng.
Thông Tin Sản Phẩm
Mã sản phẩm | HG0138 |
---|---|
Loại hoa/cây | No |
SỐ HẠT/GÓI | 10 hạt giống chất lượng cao nhập từ Nhật Bản |
Độ Khó-Dễ | Dễ trồng |
Nhiệt độ gieo | 20 - 25 độ C |
Thời gian nảy mầm | 7 - 10 ngày |
Nhiệt độ sinh trưởng | 18 - 35 độ C |
Thu hoạch sau | 60 - 70 ngày |
Ngâm nước khi gieo | Có, Ngâm nước ấm từ 2 - 4 giờ, hạt nhỏ quá không cần ngâm mà gieo luôn |
Tưới nước | Có (trung bình) |
Phủ đất khi gieo | Có (mỏng) |
Loại cây | Hàng năm, Theo mùa |
Trồng trong | Đất sạch, thoát nước tốt |
Độ sạch | >98% |
Tỉ lệ nảy mầm | >80% |
Ngày đóng gói | Xem trên bao bì |
Hạn sử dụng | 2 năm |
Xuất xứ | Nhật Bản |
Màu sắc | Vàng |
Tình trạng | Mới 100% |
0 nhận xét:
Đăng nhận xét